กันยา… ฝ่าชีวิตสู่ฝัน …นักกีฬาเอ็กซ์ตรีม…นางแบบครึ่งท่อน…นักแสดงซีรี่ย์...สู่นักพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ…

กันยา… ฝ่าชีวิตสู่ฝัน …นักกีฬาเอ็กซ์ตรีม…นางแบบครึ่งท่อน…นักแสดงซีรี่ย์...สู่นักพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ…

เมื่อายุได้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ “กันยา” ถูกวางไว้ข้างถนนใกล้วัดแห่งหนึ่งที่ปากช่อง พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจพาส่งโรงพยาบาลปากช่องนานาในเวลาต่อมา และด้วยความพิเศษที่เป็นเด็กไม่มีท่อนล่าง หมอและพยาบาลจึงช่วยกันเลี้ยงดูมาเป็นเวลาสี่ปี ก่อนที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับกันยา คือ การจัดหาครอบครัวบุญธรรมที่เหมาะสมให้

กันยาจึงได้เข้ามาอยู่ในครอบครัวอุปถัมภ์ของสหทัยมูลนิธิ ก่อนที่จะไปอยู่กับครอบครัวบุญธรรมที่สหรัฐอเมริกาเมื่ออายุ 5 ปี 8 เดือน ณ ที่ซึ่งพ่อแม่บุญธรรม อีกทั้งคนในชุมชนที่เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาศักยภาพของกันยา จากเด็กพิการครึ่งท่อน สู่นักกีฬาวีลแชร์บาสเก็ตบอล ก่อนจะเบนเข็มสู่การถ่ายแบบแฟชั่น และเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าในเวลาต่อมา

การเป็นนางแบบครึ่งท่อน ที่ไร้ขาทั้งสองข้าง แต่งดงามในแบบที่เป็น ได้เปิดมิติใหม่...

กันยากลายเป็นนางแบบครึ่งท่อนที่โด่งดังไปทั่วโลก นางแบบที่แข็งแรง รักกีฬาเอ็กซ์ตรีม ทั้งสเก็ตบอร์ด และกระดานโต้คลื่น และยังได้เป็นนักแสดงในซีรีย์ดังทางทีวี

ด้วยหัวใจที่ไม่ทดท้อ เธอกลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้คนอีกมากมาย

ในเดือนกันยายนนี้ กันยาจะกลับมาเยี่ยมเมืองไทยอีกครั้งหลังจากที่เคยมาในเดือนกันยายนปีที่แล้ว ในครั้งนี้เธออยากแบ่งปันชีวิตของเธอเพื่อสร้างแรงบันดาลใจกับคนไทย… พบกับกันยาได้ ในวันที่ 13 กันยายน เวลา 8.30 – 14.30 น. ที่ห้องประชุมกรมกิจการเด็กและเยาวชน ถ.นิคมมักกะสัน และในวันที่ 14 กันยายน เวลา 10.00 น. ที่ชั้นที่ 25 อาคารการกีฬาแห่งประเทศไทย ถนนรามคำแหง

"No Legs No Limits"

Facebook สหทัยมูลนิธิ